Dịch vụ

THÔNG CỐNG NGHẸT HÒA THÀNH - TÂY NINH

Tương tự như dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ Thông cống nghẹt của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao và uy tín hàng đầu tại TÂY NINH

Tuy nhiên để khách hàng có thể hình dung ra công việc của chúng tôi, chúng ta hãy cùng phần tích tại sao cầu cống lại có thể bị nghẹt hay còn gọi là bị ách tắc và phải thông.

TẠI SAO CẦU CỐNG LẠI BỊ NGHẸT?

Đối với ở những nơi công cộng thì việc thải rác ra môi trường lâu ngày, trong những chất thải ra môi trường bao gồm rất nhiều các chất như dầu mỡ, các mảnh xương, các cành cây, que củi có thể làm cản trở dòng lưu thông của nước, còn đối với các gia đình, nhà tắm có thể vị vướng bởi tóc khi chúng ta tắm rửa, hoăc cũng có thể là do bụi bẩn của không khí, trần nhà rơi xuống lâu ngày và kết dính lại ở những vị trí quan trọng khiến cho việc tắc ứ có thể xảy ra.

VẬY DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT RA ĐỜI VÀ DỊCH VỤ ĐÓ LÀ GÌ

Một trong những cách giải quyết trong trường hợp các cầu cống, bồn cầu… bị nghẹt là nhờ dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi, đơn giản vì các biện pháp thông thường của quý khách đôi lúc không hiệu quả hoặc có hiệu quả không được cao, Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm xử lý các việc bị ngẹt cầu cống, bồn cầu bị nghẹt một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, uy tín nhất, giá thành rẻ nhất. Bằng việc sử dụng máy móc hiện đại và kỹ thuật chúng tôi luôn luôn làm cho yêu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách hài lòng nhất.

DỊCH VỤ THÔNG CỐNG NGHẸT ĐĂNG KHOA TÂY NINH BAO GỒM:

  • Thống cống nhà vệ sinh, toilet
  • Thống tắc nghẹt bồn cầu, lavabo
  • Thông tắc nghẹt ống thoát nước

                                   dịch vụ thông cống nghẹt tphcm 1

Uy tín – nhanh gọn – Triệt để – có bảo hành

Quy Trình thông cầu cống nghẹt:

Tương tự dịch hút hầm cầu, dịch vụ thông cống nghẹt cũng có những quy trình hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cần với dịch vụ tốt nhất của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua điện thoại

Bước 2: Khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống, đối với những trường hợp tắc nghẹt đơn giản chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng qua điện thoại và khách hàng có thể tự làm, và chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn một số phương pháp thông tắc nghẹt đơn giản ở phần dưới của bài viết này, quý khách có thể tham khảo.

Bước 3: Đưa ra phương án cùng với khách hàng để giải quyết làm sao không ảnh hưởng đến hệ thống khác của khách hàng. đồng thời báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Thi công dịch vụ bằng cách dùng kỹ thuật và sử dụng các máy móc hiện đại

Bước 5: Tư vấn khách hàng một số biện pháp giúp hạn chế các đường nước bị tắc nghẹt và cam kết bảo hành
may-thong-cong-2
Một số phương pháp thông cống nghẹt thông thường mà khách hàng có thể áp dụng như sau:

  • Dùng nước đun sôi và đổ từ từ vào nơi đường ống bị nghẹt, cách làm này có thể làm một số các chất bẩn ở trong đường ống sẽ tan ra và từ từ thoát ra ngoài, tuy nhiên trước khi thực hiện các bạn cần biết chắc đường ống của bạn vẫn còn tốt và có thể chịu được nước nóng.
  • Dùng lươn hoặc cá lóc thả xuống bồn cầu, các bạn nên thả đầu xuống dưới và chờ đợi kết quả, cách làm này đơn giản nhưng lại rất hiệu quả
  • Sử dụng móc quần áo bằng kim loại: sử dụng bằng cách duỗi thẳng ra và đưa xuống bồn cầu, lưu ý rằng nên tạo thành một cái giống như móc câu đưa xuống và kéo các vật bị mắc ở bên dưới lên, không được đâm mạnh xuống, như vậy rất có thể khiến cho đường ống sẽ tắc hơn.
  • Sử dụng bột nở và dấm: sử dụng 1/3 bột nở, và 1/3 cốc dấm hòa vào nhau thành một hỗn hợp và đổ xuống bồn cầu, phương pháp này có thể làm sạch một số hiện tượng tắc do tóc, bùn đất hoặc một số chất bẩn ứ đọng
  • Sử dụng nước rửa chén, trộn vào một ít nước nóng và đổ xuống, cách làm này giống như một phương pháp giúp bôi trơn đường ống, tuy đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả
  • Nếu như các bạn đã sử dụng các phương pháp trên mà vẫn chưa hiệu quả, thì vẫn còn một phương án nhanh gọn, đó chính là gọi điện đến số 0978 296 925 cửa chúng tôi, dịch vụ thông tắc nghẹt của chúng tôi sẽ có mặt và xử lý cho bạn một cách nhanh chóng, gọn gàng và bạn không cần phải chờ đợi lâu.
  • Thêm một cách làm khá hay mà bạn có thể tham khảo video dưới đây trong trường hợp bồn cầu bị tắc.

Liên hệ thông cống nghẹt giá rẻ Tại TÂY NINH để xử lý tình trạng cầu cống bị nghẹt

DNTN DỊCH VỤ VỆ SINH ĐĂNG KHOA có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề luôn thường trực tại tất cả các quận huyện trong thành phố và sẵn sàng phục vụ Khách hàng khi có nhu cầu. Do đó nếu hệ thống cầu cống của Quý khách đang bị nghẹt; hoặc Quý khách có nhu cầu về dịch vụ rút hầm cầu và các dịch vụ nạo vét hố ga, Thông cống nghẹt Quý khách xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số hotline 0978 296 925 để được tư vấn và phục vụ UY TÍN chuyên nghiệp số 1 tại TÂY NINH.

 

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN DỊCH VỤ VỆ SINH ĐĂNG KHOA

Địa chỉ: 1291 Ninh Hiệp, Bàu Năng, Dương Minh Châu, Tây Ninh

Điện Thoại: 0978296925 - 0975114533 - 0913955242

Email: trangtranbvdktn@gmail.com

Website: ruthamcautayninh.vn

Các tin khác

Giá dịch vụ rút hầm cầu tại Tây Ninh

Bảng báo giá rút hầm cầu Tây Ninh_ 0978.2969.25

Hút hầm cầu Tân Biên 097 616 4116

Vận chuyển bùn vi sinh hút hầm cầu thông cống nghẹt cho các nhà máy xí nghiệp nhà ở Tân Biên

hút hầm cầu Hảo Đước tây Ninh

Hút hầm cầu Hảo Đước Tây Ninh

rút hầm cầu Châu Thành - 0976. 164. 116

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hiện Doanh nghiệp Tư Nhân Vệ Sinh Đăng Khoa đã cung cấp rất nhiều dịch vụ và đang được sự..