Dịch vụ

HÚT HẦM CẦU DƯƠNG MINH CHÂU

Doanh nghiệp tư nhân Đăng Khoa chuyên hút hầm cầu, thông cống nghẹt, hút bể phốt, vệ sinh đô thị tại khu vực Thành Phố Tây Ninh và các vùng lân cận xung quanh

Lời đầu tiên Doanh nghiệp tư nhân Đăng Khoa xin kính chào và gởi lời cảm ơn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua .Doanh nghiệp Tư Nhân Vệ Sinh Đăng Khoa không ngừng phát triển và mong muốn cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên toàn quốc. Việc lựa chọn dịch vụ hay công ty hút hầm cầu hiện nay đang làm khổ sở cho rất nhiều người dân Việt Nam.

                                                            

Một số câu hỏi, mà rất nhiều người đang tự đặt ra là:

 • Hút hầm cầu giá rẻ không, phương pháp tính như thế nào ?

 • Hút hầm cầu có chuyên nghiệp không ?

 • Hút hầm cầu có bảo hành không ?

 • Hút hầm cầu có bảo vệ môi trường, ảnh hưởng tới mọi xung quanh không ?

 • Quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu nhiều quá: trên cột điện, trên vách tường rào, trên mạng… đang làm hoang mang với sự lựa chọn dịch vụ nào đảm bảo được các yêu cầu đây ??? …???...

Quý khách hàng hãy yên tâm khi đến với dịch vụ của Doanh nghiệp Tư Nhân Vệ Sinh Đăng Khoa0978.2969.25 - 0975.114.533 ( Mr. Hiền ) 

 • Hút hầm cầu với giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Phương pháp tính dựa trên mét khối, theo qui cách bản vẽ kỹ thuật - của bể phốt lúc xây dựng (không bơm thêm nước làm phát sinh khối tích, không làm tăng chi phí cho Quý Khách).

 •              

 • Với các trang thiết bị hiện đại, xe hút hầm cầu chuyên dụng có thể vào được tất cả các kết cấu địa hình phức tạp (hẽm nhỏ, tầng hầm chung cư…). Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã được đào tạo nhận thức về AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG (có chứng chỉ đào do trung tâm huấn luyện An Toàn Kỹ Thuật Miền Nam cấp)

Đô Thành sử dụng xe hút hầm cầu chuyên dụng hút chân không, đảm bảo không phát sinh mùi ra môi trường xung quanh.

 • Bảo hành 3 đến 4 năm hệ thống kỹ thuật của bể phốt, bẫy thỏ ngăn mùi, thông dẫn tốt hệ thống thoát thải. Khi Đô Thành thực hiện hút hầm cầu, sẽ hổ trợ dùng cáp chuyên dụng thông nghẹt hệ thống thoát, nhằm làm sạch cặn bã, dầu mỡ, bùn đất bám trên thành đường ống, các khúc cua 90 độ (thường xuyên bị tắt nghẽn và gây mùi hôi)

 • Bảo vệ môi trường: Doanh nghiệp Tư Nhân Vệ Sinh Đăng Khoa hiện đang ký hợp đồng chuyển giao chất thải với đơn vị có chức năng chuyên xử lý chất thải (trong đó có chất thải hút hầm cầu). Đăng Khoa đã được triển khai các hệ thống quản lý ISO 9001, 14001 và OHSAS 18001, vì vậy luôn đặt vấn đề bảo vệ môi trường lên hàng đầu

 • Doanh nghiệp Tư Nhân Vệ Sinh Đăng Khoa hiện chỉ quảng cáo dịch vụ trên các trang mạng có uy tín lớn, không dán bảng trên cột điện, vách tường nhà… (vì như vậy sẽ làm mất đi mỹ quan của xã hội Việt Nam hiện nay)

Như vậy với các tiêu chí mà Doanh nghiệp Tư Nhân Vệ Sinh Đăng Khoa đặt ra trong hoạt động kinh doanh, sẽ đáp ứng và giải quyết tất cả các lo lắng hay quan ngại của Quý Khánh Hàng. 

                          

 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hiện Doanh nghiệp Tư Nhân Vệ Sinh Đăng Khoa đã cung cấp rất nhiều dịch vụ và đang được sự tin tưởng ủng hộ của đơn vị công ty, nhà máy, xí nghiệp, chung cư, nhà ở dân dụng…

Dịch vụ hút hầm cầu (tại: Thành Phố Tây Ninh, Hòa Thành, Trảng Bàng, Dương Minh Châu và các tỉnh BÌnh Dương, Hồ Chí Minh....)

Vận chuyển và xử lý chất thải (tại: Thành Phố Tây Ninh, Hòa Thành, Trảng Bàng, Dương Minh Châu....)

Vận chuyển và cung cấp bùn vi sinh (tại:Thành Phố Tây Ninh, Hòa Thành, Trảng Bàng, Dương Minh Châu....)

Thông nghẹt hệ thống cầu cống (tại: Thành Phố Tây Ninh, Hòa Thành, Trảng Bàng, Dương Minh Châu....)

Vệ sinh hệ thống xử lý nước thải

Vệ sinh bể chứa nước ngầm (công việc đòi hỏi mức độ an toàn cao - làm việc trong môi trường không gian kín, không gian hạn hẹp)

 

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN DỊCH VỤ VỆ SINH ĐĂNG KHOA

Địa chỉ: 1291 Ninh Hiệp, Bàu Năng, Dương Minh Châu, Tây Ninh

Điện Thoại: 0978.2969.25 - 0975.114.533 - 0913.955.242

Email: trangtranbvdktn@gmail.com

Website: ruthamcautayninh.vn

Các tin khác

Giá dịch vụ rút hầm cầu tại Tây Ninh

Bảng báo giá rút hầm cầu Tây Ninh_ 0978.2969.25

Hút hầm cầu Tân Biên 097 616 4116

Vận chuyển bùn vi sinh hút hầm cầu thông cống nghẹt cho các nhà máy xí nghiệp nhà ở Tân Biên

hút hầm cầu Hảo Đước tây Ninh

Hút hầm cầu Hảo Đước Tây Ninh

rút hầm cầu Châu Thành - 0976. 164. 116

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hiện Doanh nghiệp Tư Nhân Vệ Sinh Đăng Khoa đã cung cấp rất nhiều dịch vụ và đang được sự..